Giới thiệu

Công Ty TNHH Hà Minh Cường

Nhà phân phối chính thức do công ty Robot Việt Nam ủy quyền
Chuyên kinh doanh:
 Ổn áp Robot - ổ cắm Robot – Thiết bị điện Robot - Thiết bị điện công nghiệp
Các sản phẩm do Hà Minh Cường cung cấp đã đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo. Giao hàng nhanh , miễn phí lắp đặt.

Hà Minh Cường – Quá trình hình thành và phát triển

Câu chuyên Hà Minh Cường là một hành trình dài đi từ một cửa hàng bán lẻ điện gia dụng và thiết bị điện khai trương năm 2004 . Với phương châm “ Chân thật – Đơn giản – Hiệu quả “ Hà Minh Cường ngày càng phát triển lớn mạnh và chính thức thành lập Công ty vào ngày 12 / 7 / 2007

Cty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VU HÀ MINH CƯỜNG được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cấp ngày 12 / 7 / 2007 mã số thuế 0305071823.

Hà Minh Cường tự hào khẳng định được khách hàng đại lý tin tưởng hợp tác vì 3 yếu tố cốt lõi :

 • Chân thật : là cầu nối thực sự giữa nhà máy sản xuất , nhà nhập khẩu và đại lý . Công khai minh bạch mọi thông tin giá cả, chính sách bán hàng của nhà máy dành cho đại lý.
 • Đơn giản : thủ tục mua bán đặt hàng , giao nhận và thanh toán gọn nhẹ nhanh chóng kịp thời . Thông tin bán hàng ( giá cả, chính sách , chương trình KM ,..) cập nhật đầy đủ dễ hiểu.
 • Hiệu quả : luôn đảm bảo mức chiết khấu cho đại lý mang tính cạnh tranh nhất , hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về lỗi kỹ thuật sản phẩm do chỉ phân phối các nhãn hàng chất lượng, uy tín.

Hà Minh Cường – Sự khác biệt

Hà Minh Cường tự hào tuyên bố rằng :

 • Ưu tiên phân phối các nhãn hiệu sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN và “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 • Chỉ phân phối các nhãn hàng nhập khẩu có thương hiệu thuộc phân khúc trung cao cấp, đẩy đủ tem xuất xứ, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chứng nhận chất lượng,..
 • Mạnh dạn chia xẻ với đại lý lợi nhuận tối đa cao nhất do luôn đứng trong top đầu về sản lượng, doanh số phân phối .
 • Hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp trong công tác marketing nghiên cứu phát triển thị trường quảng bá thương hiệu

Hà Minh Cường nói không với :

 • Nguồn hàng chất lượng thấp, không có nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng.
 • Nhà cung cấp đặt mục tiêu lợi nhuận lên trên hết, không đầu tư xây dựng thương hiệu, không chú ý cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, xem nhẹ hệ thống phân phối , phớt lờ lợi nhuận cửa hàng đại lý.
 • Cửa hàng đại lý gian lận người tiêu dùng tráo đổi hàng , kinh doanh hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Hà Minh Cường – Tiếp sức vì cộng đồng

Hà Minh Cường thấu hiểu làm thế nào để có thể may mắn trở thành nhà phân phối có uy tín không chỉ nhờ sự ủng hộ chân thành của quý cửa hàng đại lý mà còn nhờ những hoạt động hổ trợ tuyệt vời của các doanh nghiệp nhà máy trong suốt 10 năm hợp tác .

Bên cạnh lợi nhuận kinh doanh cả 3 nhà : sản xuất – phân phối – bán lẻ đã góp phần tích cực vào quá trình lưu thông phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng đem đến cho cộng đồng những sản phẩm có lợi ích thiết thực cho đời sống xã hội.

Hà Minh Cường – Giới thiệu nhà phân phối

+ Xuất phát từ nhu cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện gia dụng và xây dựng, HÀ MINH CƯỜNG nhận thấy phải có nhà phân phối khu vực chuyên nghiệp. Nhà phân phối chuyên nghiệp này phải đáp ứng được các tiêu chí sau :

 1. Biết rõ sản phẩm phân phối
 2. Thấu hiểu nhà cung cấp
 3. Hiểu sâu về thị trường khu vực phân phối

Cty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VU HÀ MINH CƯỜNG ra đời vào ngày 20/07/2007 với các tiêu chí hoạt động nêu trên và từng bước trở thành nhà phân phối thiết bị điện gia dụng, xây dựng và công nghiệp với địa bàn hoạt động chủ yếu là ½ thành phố Hồ Chí Minh ( phía Tây ) và các tỉnh thành lân cận . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó học hỏi, am hiểu về sản phẩm , cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật lắp đặt , giao nhận và hậu mãi chu đáo tận tâm , Cty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VU HÀ MINH CƯỜNG ngày càng phát triển bền vững và hiện nay đã là đối tác chính thức của các nhãn hàng :

Hà Minh Cường – Sứ mệnh

Cty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VU HÀ MINH CƯỜNG luôn lấy khách hàng làm trọng tâm nên chúng tôi luôn đẩy mạnh việc phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng .

Sứ mệnh của Hà Minh Cường :

 • Phấn đấu xây dựng mô hình mẫu nhà phân phối thiết bị điện và gia dụng tại Tp. HCM với chuỗi chi nhánh HMC và kho trung chuyển theo bản đồ phân phối chi tiết cho từng khu vực.
 • Thực sự là cầu nối giữa nhà sản xuất-nhập khẩu và cửa hàng đại lý phối hợp xây dựng và phát triển thị trường phân phối khu vực theo lộ trình cụ thể và từng bước trở thành đối tác chiến lược hợp tác lâu dài .
 • Đại diện Nhà bán lẻ bàn bạc thống nhất với Nhà cung cấp xây dựng chính sách chiết khấu bán hàng , chương trình khuyến mại chuẩn mực phù hợp với từng thị trường khu vực đem lại hiệu quả doanh số và lợi nhuận cao nhất cho nhà bán lẻ, đại lý cửa hàng

Điện Thoại: 0938 205 056 - 028.5444.9575 - 028.5436.9575

Email : LienHe@haminhcuong.com - KinhDoanh@haminhcuong.com
Fax: 028.5435.7431

Địa chỉ: 75 - 77 đường S11 Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh ( KCN Tân Bình )

Thông Tin Tài Khoản Ngân Hàng

Ngân Hàng ACB

Tên Tài Khoản: TRẦN VĂN VẬNG

SỐ TK: 19522059 - NGÂN HÀNG ACB CN BẢY HIỀN TP HCM

Ngân Hàng VietCombank

Tên Tài Khoản: TRẦN VĂN VẬNG

SỐ TK: 0251001184418 - Ngân hàng Vietcombank CN Bảy Hiền TP HCM