Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình - Ổn Áp Robot Gia Đình

Bởi Hà Minh Cường (07/11/2019) 0 Bình luận

Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình - Ổn Áp Robot Gia Đình Giá Tốt

Hướng dẫn Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình nhỏ và lớn. Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình với Ổn Áp Robot 1 pha 10KVA, 15KVA, 20KVA, 25KVA...

Ổn áp cho gia đình thường được chọn là loại Ổn Áp 1 Pha. Hiện nay, Thị trường ổn áp rất đa dạng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa ổn áp cho gia đình mình.

Hai thương hiệu Ổn Áp Cho Gia Đình được ưa chuộng và sự tín nhiệm cao hiện nay là Ổn Áp RobotỔn Áp LiOA. Đây là những thương hiệu Ổn áp uy tín, gắn bó lâu năm với người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Ổn Áp LiOA Gia Đình - Tư Vấn Mua Ổn Áp Cho Gia Đình

Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình - Ổn Áp Cho Thiết Bị Điện Trong Nhà

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách Chọn Ổn Áp Robot Cho Gia Đình. Tùy thuộc vào số lượng, công suất của những thiết bị điện trong nhà mà chúng ta chọn mua Ổn Áp Robot cho phù hợp.

 

Sau khi có được tổng công suất cần sử dụng là bao nhiêu KW (kilo watt) rồi, chúng ta sẽ xác định điện áp hiện tại thấp nhất ở nơi sử dụng là bao nhiêu V.

 

Kết hợp 2 dữ liệu trên: Công Suất và Dải Điện Áp Đầu Vào, chúng ta sẽ dễ dàng chọn lựa được chiếc Ổn Áp Robot thích hợp cho gia đình mình.

 

Lấy ví dụ:

- Tổng công suất sử dụng của các thiết bị điện trong nhà là 12.000W (~12KW)

- Điện áp hiện tại ở khu vực mình đang ở thấp nhất vào chiều tối là 110V

- Chúng tôi khuyên nên chọn Ổn Áp Robot Reno 15KVA (90V-250V)

 

Phân Loại Ổn Áp Robot 1 Pha Để Biết Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình

Hiện nay Ổn Áp Robot 1 Pha dành cho gia đình, thiết bị điện cá nhân, sản xuất nhỏ, lẻ... được chia thành 4 loại chính. Các loại ổn áp này có những mã là: Ổn Áp Robot Reno, Ổn Áp Robot SP09, Ổn Áp Robot Classy, Ổn Áp Treo Tường Robot

 

Ổn Áp Robot Reno là dòng thiết kế chuẩn, phù hợp với mọi loại thiết bị. Đây là loại Ổn Áp Robot chịu được dòng tải thấp 40V, max là 250V. Điện áp ở đầu ra của Ổn Áp Reno là 100V, 110V, 120V, 220V. Ổn Áp Robot Reno cũng là loại thông dụng nhất hiện nay khi nhắc đến Ổn Áp Robot

 

Ổn Áp Robot SP09 thì chịu được dòng tải Min: 90V và Max: 250V. Ổn áp loại này thích hợp cho Thiết Bị Lạnh và thiết bị thông dụng. Công suất tối đa có thể tải là 10KVA.

 

Ổn Áp Robot Classy được sử dụng tốt cho mọi loại động cơ. Ổn áp có những ưu điểm vượt trội: Dải điện áp làm việc rộng (50V-270V), sức tải mạnh, chịu được dòng khởi động lớn, có đồng hồ hiển thị dòng điện (vào, ra, đang tải)

 

Ổn Áp Treo Tường Robot là dòng ổn áp có thể gắn, treo trên không. Thiết kế hiện đại, trang nhã, Ổn áp treo tường được nhiều người dùng sử dụng và ưa chuộng. Công suất tải tối đa của ổn áp treo tường là 12.5KVA

 

Hỗ Trợ Tư Vấn Cách Chọn Ổn Áp Gia Đình - Đặt Mua Ổn Áp Robot Nhanh

Gọi ngay Hotline 0938 205 056 (Mrs Hà) hoặc 028.5444.9575 - 028.5436.9575

Chat trực tiếp với bộ phân tư vấn tại khung chat góc phải màn hình hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI + YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách cũng có thể điền thông tin cần hỗ trợ ở mục liên hệ của chúng tôi: https://onaprobot.org/lien-he

Nhận Báo Giá Ổn Áp Gia Đình - Ổn Áp Robot Các Loại

Quý khách hàng là Đại lý Ổn áp, cần tìm nguồn hàng ổn định, chính sách giá tốt vui lòng liên hệ với Hà Minh Cường qua mail để nhận chính sách giá dành riêng cho Đại lý

Email : LienHe@haminhcuong.com hoặc KinhDoanh@haminhcuong.com

 

Quý khách hàng mua hàng số lượng lớn, mua lẻ, nhà thầu công trình, sản xuất... vui lòng gọi 0938 205 056 (Mrs Hà) để nhận chiết khấu tốt.

 

Hà Minh Cường là nhà phân phối Robot chính thức hiện nay ở TPHCM và cả nước. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới nguyên kiện 100%. Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường đều được kiểm duyệt chất lượng và bảo hành theo chính sách cảu Robot.

 

 

Đóng góp ý kiến